Câu hỏi

1
Phạm vi giao hàng của LuvPrint ?
LuvPrint giao hàng trong phạm vi cả nước Việt Nam. Chúng tôi sử dụng dịch vụ giao hàng đảm bảo (ví dụ như EMS) và gởi hàng từ TP.HCM.

Đối với dịch vụ "In ảnh lên nam châm", người nhận sẽ trả phí giao hàng.
Đối với dịch vụ "Gởi ảnh hàng tháng", phí giao hàng đã bao gồm trong phí dịch vụ hàng tháng.
2
LuvPrint hiện có 2 dịch vụ "In nam châm" và "In hàng tháng", 2 dịch vụ này khác nhau như thế nào ?
Dịch vụ "In hàng tháng" thích hợp với các bạn đang ở xa gia đình và muốn chia sẻ hình ảnh với những người thân yêu của mình. Bạn upload hình ảnh lên trang web của LuvPrint, hàng tháng chúng tôi sẽ in ra (trên giấy ảnh) và gởi đến tận nhà bạn

Dịch vụ "In nam châm" thích hợp với các bạn đang ở Việt Nam, bạn chọn ảnh, chúng tôi in lên nam châm và gởi ngay cho bạn
3
Dùng LuvPrint, bạn chọn được những hình ảnh nào để in lên nam châm ?
Bạn chọn ảnh trực tiếp từ các nguồn sau : Instagram, Facebook, Flickr và từ máy tính của bạn

Bạn chọn được các hình khác nhau. Ví dụ gói "80,000 VNĐ cho 6 miếng 5x5" tức là bạn chọn được 6 hình khác nhau chứ không phải là 1 hình in thành 6 tấm :)

Để xem minh họa các sản phẩm LuvPrint đã thực hiện, bạn có thể vào phần "Hình ảnh"
4
Ảnh của bạn là hình chữ nhật nhưng bạn muốn in thành nam châm hình vuông ?
Sau khi bạn chọn ảnh, LuvPrint có tích hợp công cụ chỉnh sửa hình ảnh trực tuyến, trong đó có công cụ crop hình (hỗ trợ cắt hình chữ nhật thành hình vuông)
5
LuvPrint là ai, ở đâu ?
Bạn có thể vào phần "Giới thiệu" để xem thông tin về LuvPrint. Hiện tại các sản phẩm của LuvPrint đang được sản xuất ở TP.HCM và giao hàng khắp nước.
6
Câu hỏi của bạn chưa có ở trang này ?
LuvPrint sẽ thường xuyên cập nhật các câu hỏi thường gặp vào trang này. Nếu câu hỏi của bạn chưa có, vui lòng liên hệ trực tiếp LuvPrint (số điện thoại liên lạc ở phần dưới trang web) để bọn mình hướng dẫn bạn nha :)